HỆ CỬA ĐI, CỬA SỔ MỞ QUAY KẾT HỢP LƯỚI CHỐNG MUỖI WS45

  • Mã sản phẩm: WS45

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

So sánh sản phẩm

-     Nhu cầu về những hệ cửa nhôm cao cấp đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, với những thiết kế  riêng của kiến trúc. Các sản phẩm không chỉ hướng tới hoàn thiện về kiến trúc mà còn hướng tới sự chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

-     Trước đây khách hàng đã quen thuộc với hệ cửa sổ 2 lớp kính, lớp lưới như: cửa sổ mở quay kết hợp lứoi chống muỗi WGS50, WGS108, cửa nhôm mở lùa W80 kết hợp lưới chống muỗi 3 ray… và năm nay cửa nhôm HCC cho ra mắt thêm hệ cửa đi mở quay kết hợp với lưới chống muỗi tạo sự tiện lợi, bảo vệ người dùng.

-     Hệ cửa đi mở quay có lưới chống côn trùng gồm 2 lớp cánh kính, cánh lưới . Khi sử dụng mở cánh kính để mở cửa thoải mái tạo môi trường thoáng khí nhưng vẫn đảm bảo không cho sự xâm nhập của côn trùng vào nhà bảo vệ sức khỏe người dùng nhờ cánh lưới.

-     Lưới sử dụng trong cánh lưới cấu tạo từ inox 304 có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn bề mặt ngay cả khi bị tác động bởi  môi trường, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Do vật liệu là inox 304 có độ cứng và dẻo đảm bảo tiêu chuẩn nên khi sản xuất lưới được kéo căng đảm bảo sự độ cứng, độ căng cho cửa lưới tránh sự xâm nhập hoặc lưới rách do mèo cào, chó cắn…

----------------

    Tư vấn báo giá hoặc tìm hiểu thêm về hệ cửa nhôm kết hợp lưới chống muỗi mời liên hệ:

    CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHÔM HCC

    Địa chỉ: Khu Ụ Pháo, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

    Showroom: Tầng 6 – Chung cư Golden Field Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình – HN

    ĐT : 02462956749

    Hotline : 0983 62 62 60
    Miền Bắc:  0945 138 316
    Miền Nam: 0965 827 361
    Website : cuanhomhoanggia.com.vn
    Email : cuanhomhcc@gmail.com

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt