CỬA MỞ QUAY CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT CÓ LƯỚI CHỐNG MUỖI WGS50

  • Mã sản phẩm: Mã SP: WG108

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

So sánh sản phẩm

          Cửa lưới chống côn trùng có cầu cách âm, cách nhiệt 2 lớp với thiết kế thông minh lớp kính, lớp lưới tạo sự tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng khi có thể mở cánh kính để tạo độ thoáng, cánh lưới đảm bảo không cho sự xâm nhập của côn trùng vào ngôi nhà.

          Mỗi hệ cửa nhôm cao cấp HCC thiết kế không chỉ mang đến sự tiện nghi khi sử dụng mà HCC chúng tôi còn muốn đảm bảo về sức khỏe

          Cửa nhôm nhập khẩu được thiết kế riêng theo phong cách Italy, được sản xuất theo công nghệ hiện đại Malaysia, mang đến chất lượng cũng như thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

-         Hệ cửa sổ nhôm kính cao cấp mở quay có cầu cách nhiệt kết hợp lưới chống muỗi WGS50 mang lại nhiều công dụng trong quá trình sử dụng, vừa mang đến không không khí tự nhiên vào nhà, vừa ngăn chặn được các loại côn trùng có thể truyền nhiễm vào trong ngôi nhà của bạn.

-         Cửa được mở ra 2 phía, thuận tiện trong quá trình sử dụng và có thể kết hợp mở lật cho cánh cửa kính bên ngoài.

-         Với kết cấu có cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp (5+9A+5), hệ cửa nhôm cao cấp này giảm tối đa lượng nhiệt có thể truyền vào trong nhà, giúp tiết kiệm được điện năng cho người sử dụng cũng như góp phần vào bảo vệ môi trường sống chung cho toàn xã hội.

-         Độ dày của nhôm cho hệ cửa này là 1.4mm, chiều rộng của khung lên đến 108mm tạo nên độ chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

-         Màu sắc lựa chọn đa dạng: màu trắng, màu đen, màu ghi, màu vàng sâm banh, màu gỗ kim tượng, màu gỗ trầm hương, phù hợp với tất cả các thiết kế nội thất cũng như màu sắc ưa thích của các gia chủ.

-         Phụ kiện sử dụng trong hệ cửa lưới chống côn trùng cách âm, nhiệt WSG50 là những loại phụ kiện đã được chúng tôi chọn kỹ càng trong quá trình kiểm tra chất lượng. Một số hãng đang được chúng tôi lựa chọn cho các hệ cửa cao cấp là: Hopo ( Đức), Sigico ( Đức ), UTI( Hàn Quốc).

-         Gờ chống nước thiết kế độc đáo, kết hợp hệ giăng cao su, đảm bảo được sự kín khít tuyệt đối.

-         Hệ cửa có lưới chống côn trùng được sử dụng loại lưới inox 304 có khả năng tạo hình tốt, độ bền cao. Bề mặt của lưới được đảm bảo tới mức tối đa chống ăn mòn, chống gỉ khi bị tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt bên ngoài

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt