NHÀ KÍNH W2000

  • Mã sản phẩm: W2000

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

So sánh sản phẩm

         Nhà kính sử dụng kính và hợp kim nhôm cao cấp tạo thành một không gian thư giãn, giải trí, để hưởng thụ ánh mặt trời, hòa mình vào với thiên nhiên, là một trong những trọng điểm mà con người hiện đại hướng tới. Nhà kính gần thiết kế và xây dựng theo vị trí cụ thể và sở thích cá nhân, bên trong có thể bài trí theo sở thích.

          Nhà kính thường được thiết kế ở ban công, ngoài trời, sân thượng, giống như nhà ở, tính thẩm mĩ của nhà kính cũng rất quan trọng. Có thể thiết kế kèm một số hệ cửa có độ mở lớn như hệ cửa xếp trượt WZ75, hệ cửa mở lùa khổ lớn W120

          Hệ kính được sử dụng là hệ kính hộp (5 +27+ 5) được cấu tạo bởi 02 lớp kính dày ghép lại nhau. Giữa 2 lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

          Ngoài ra mái kính có tác dụng làm giảm sự truyền tải nhiệt năng, tiết kiệm điện năng sử dụng như chi phí của hệ thống điều hòa không khí. Ngoài ra, kính  còn có tính năng chống lại tia UV, tia tử ngoại gây hại cho con người

         Đặc biệt chúng tôi sử dụng hệ nhôm cao cấp nhập khẩu W2000 có khả năng cách âm, cách nhiệt, giúp giữ bầu không khí mát mẻ trong phòng nhưng vẫn có thể nhìn ra không gian bên ngoài đầy nắng. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế hệ thống có bộ cửa sổ tự động hoàn toàn điều khiển kỹ thuật số thao tác thông minh, linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng, tiện lợi với việc điều khiển từ xa.

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt