Điện thoại: 0983 62 62 60

Mẹo làm sạch cửa nhôm kính nhanh, sạch bóng

12/07/2018   |   451

      Những công trình kiến trúc hiện đại thì phần cửa nhôm kính là một trong những hạng mục không thể thiếu, thậm chí những công trình nhà dân hiện nay số lượng người sử dụng cửa nhôm kính cao cấp ngày càng gia tăng. Vì vậy nhu cầu quan tâm, sử dụng cửa nhôm kính thế nào được bền đẹp càng được ngừoi sử dụng chú ý hơn.

Ở bài viết này cửa nhôm cao cấp Royaldoor - HCC sẽ chia sẻ với các bạn mẹo giúp lau sạch kính như sau:

  1. Bột bắp

- Nếu cửa kính bị bẩn, ố lâu ngày, bạn có thể pha hỗn hợp 2 muỗng canh bột bắp, 1 chén dấm trắng, nước ấm hòa tan rồi xịt lên kính, sau đó lau sạch.

     2. Rượu trắng

- Với những cửa kính bị vết mờ do bụi bẩn và hơi ẩm, bạn có thể dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát sau, cửa kính sẽ sạch bóng ngay.

  1. Báo

- Vết bụi bẩn thông thường trên cửa kính, bạn lấy tờ báo mềm cũ thấm nước hơi ẩm và lau sạch. Sau đó, lau lại bằng khăn mềm khô.

    4. Giấm

- Khi kính bị dính sơn, hãy dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch.\

  1. Muối

- Đối với những cửa kính bị nước mưa bắn vào, bạn hãy lấy miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính, một lát sau kính sẽ sáng bóng trở lại.

  1. Cát

- Khi hệ cửa nhôm cao cấp không may bị làm bẩn bởi vết vôi, sơn tường, bạn sử dụng chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau. Sau khi lau vài đường vết sơn vôi sẽ mất đi.

  1. Dầu hỏa

- Nếu cửa kính bị vết mờ do hơi nước hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa và lau sạch. Cách này rất hiệu quả.

  1. Aceton

- Khi mặt kính bị ố vàng, bụi bẩn, bạn có thể dùng vài giọt nước tẩy sơn móng tay aceton để lau kính. Bạn nên lau bằng giấy khô để có hiệu quả hơn.

.

Hotline 0983626260