CỬA NHÔM MỞ LÙA 2 CÁNH W80

  • Mã sản phẩm: Mã SP: W80

  • Còn trong kho

  • Liên hệ

So sánh sản phẩm

- Thương hiệu cửa nhôm hoàng gia HCC không chỉ mang đến cho khách hàng những bộ cửa chất lượng, mà còn đem đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho khách hàng.  Cửa nhôm cao cấp W80 là hệ cửa nhôm kính mở lùa cao cấp,  thiết kế cửa đi mở lùa cao cấp và cửa sổ mở lùa cao cấp.

- Kết cấu là hệ cửa lùa cao cấp nên trong quá trình sử dụng tiết kiệm được tối đa không gian và diện tích sử dụng, giữ lại không gian ánh sáng cho ngôi nhà của quý khách. Thích hợp trong các công trình biệt thự, nhà vườn, khách sạn kết hợp phong cách hiện đại và truyền thống.

-  Kích thước tối đa có thể thiết kế 1 cánh đơn cho hệ cửa đi mở trượt cao cấp là :

+  Chiều rộng : 1500 mm

+  Chiều cao  : 2800 mm

Hệ cửa nhôm cao cấp mở lùa W80 của HCC có nhiều ưu điểm nổi bật: 

- Độ dày nhôm 1,4mm, bản nhôm có 

Hệ cửa nhôm hoàng gia với thiết kế độc đáo khung bao được thiết kế có rãnh thoát nước vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa không làm nước tràn vào nhà, nhất là đối với hệ cửa sổ, vị trí bị hắt nước và đọng nước nhiều nhất của ngôi nhà.

- Phần ray có thể thiết kế ray chìm ngang với mặt sàn thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng trong xử lý vệ sinh, tránh bị tích bụi bẩn.

- Hệ cửa nhôm mở lùa có thể thiết kế cho cả cửa đi và cửa sổ 

- Ngoài thiết kế 2 ray thông thường thì hệ cửa nhôm hoàng gia W80 của HCC có thể nâng cấp thiết kế 3 ray linh hoạt để kết hợp làm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

- Cánh cửa mới mẻ đẹp mắt, nên bản thân nó đã tạo lên nét đẹp cho ngôi nhà , giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái.

- Hệ cửa nhôm mở lùa 2 cánh cao cấp này thích hợp với những thiết kế cửa có kích thước cao, rộng lớn, dễ dàng trong việc đóng mở và tính thẩm mỹ, ánh sáng vào trong nhà.

- Hệ cửa mang đầy đủ tính chất cũng như thiết kế sang trọng của hệ cửa nhôm cao cấp, mang lại sự tiện dụng và hài lòng với khách hàng 

-  Ngoài ra v ới những khách hàng thích sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp có kích thước lơn hơn, bản khung to hơn, tạo sự chắc chắn hơn, thì chúng tôi cũng có những dòng sản phẩm cửa cao cấp hơn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như cửa mở lùa W120cửa mở lùa cao cấp W180... vẫn đáp ứng được thiết kế với kích thước cửa lớn, mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ, sự sang trọng trong từng hệ cửa.

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần tư vấn mời liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHÔM HCC

Điện thoại: 0433887031 - Hotline: 0983 62 62 60

Email: cuanhomhcc@gmail.com

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt