Điện thoại: 0983 62 62 60

TƯ VẤN CHỌN MUA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CAO CẤP BỀN ĐẸP

10/07/2018   |   531

  Môi trường sống ngày càng được chú trọng, nhưng thiên nhiên xung quanh ngôi nhà ngày càng mất dần, trong khi  mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng  không khí trong lành. Hiều được điều này chúng tôi đã thiết kế ra những hệ cửa lưới thông minh. Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu tận hưởng không khí trong lành , ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng vào nhà bảo vệ sức khỏe con ngừoi. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cửa có quá nhiều loại cửa lưới chống muỗi nên lựa chọn loại cửa nào phù hợp với tiêu chí thiết kế cũng như nhu cầu thực sự người dùng.


    1. Lựa chọn chất liệu lưới sản xuất cho cửa lưới chống muỗi côn trùng

-   Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại lứoi như: lưới thủy tinh, lưới lưới nhựa hoặc lưới inox.. dễ dàng có thể nhận ra được độ bên của những loại lưới trên  thì lưới inox 304 chắc chắn có độ bền, đẹp cũng như độ căng sẽ hơn hẳn so với các loại lưới thủy tinh, lưới nhựa…

+   Đối với lưới thủy tinh hoặc lưới nhựa , sợi lưới mỏng manh có độ dai, độ bền không cao, chỉ có chức năng ngăn chặn được côn trùng, muỗi khỏi sự xâm nhập vào không gian sinh hoạt của bạn. Tuy nhiên nếu đối với những con vật to hơn hoặc đôi khi người lạ hoặc kẻ gian dễ dàng xé, cào rách lớp lưới để xâm nhập vào nhà trong trường hợp xấu không mong muốn.

+   Đối với hệ cửa nhôm cao cấp có lưới chống muỗi sử dụng Inox 304 thì chắc chắn sẽ đảm bảo hơn về chất lượng. Cửa lưới inox sẽ có độ bền cao, lưới căng hơn nữa sẽ đảm bảo ngăn chặn được sự xâm nhập côn trùng, xâm nhập của chó mèo cào…


  2. Thiết kế cửa lưới chống muỗi bền,đẹp

-   Tùy theo thiết kế ngôi nhà cũng như nhu cầu và đặc biệt là tài chính của người sử dụng để tìm đượcdòng cửa lưới chống muỗi phù hợp với người dùng. Tuy nhiên ở bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng một dòng cửa lưới chống muỗi cao cấp có thiết kế đẹp, bền, giá trị sựng lâu dài.

+  Cửa lưới chống muỗi cao cấp Royaldoor- HCC được thiết kế 2 cánh : cánh kính, cánh lưới tách biệt trên cùng một thanh khung cửa.

-   Người dùng có thể lựa chọn mở cánh kính bên ngoài, đóng cánh lưới vẫn có thể đón nhận được không khí trong lành bên ngoài mà vẫn ngăn chặn được sự xâm nhập của côn trùng.

-   Lưới được sử dụng là lưới inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn về độ cứng, độ dẻo dai để có thể kéo lưới căng, đẹp theo thiết kế. Lưới inox 304 chống ăn mòn bề mặt tốt, có bề mặt đẹp. Có 2 màu lưới cho khách hàng lựa chọn: lưới màu bạc inox và lưới màu đen.

-   Hệ cửa lưới chống côn trùng cao cấp Royaldoor- HCC có thể thiết kế hệ cửa nhôm W80 kết hợp với lưới chống muỗi 3 ray hoặc cửa mở quay kết hợp với lứoi chống muỗi WS45, WS93,…

-   Ngoài ra Royaldoor – HCC còn có hệ cửa lưới chống muỗi có cầu cách âm cách nhiệt WG50 sản xuất bằng thanh nhôm có cầu cách âm cách nhiệt cho môi trường sống êm ái khi đóng cả cánh kính và mở cửa lưới nếu muốn tận hưởng không khí ngoài trời.

Hotline 0983626260