Điện thoại: 0983 62 62 60

TẠI SAO LỰA CHỌN HỆ CỬA NHÔM CAO CẤP HCC CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

07/06/2018   |   464

Đặc điểm cửa nhôm cao cấp HCC

*  Yêu cầu nghiêm khắc về chất lượng cửa

+ Tính kín khít về khí nước và gió đặc biệt tốt. Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra  nghiêm ngặt trướt khi đưa ra thị trường.

+ Tất cả thanh nhôm, phụ kiện đồng bộ đi kèm, gioăng cao su… đều có dung sai an toàn, đảm bảo được tính ổn định cho hệ cửa khi sử dụng.


Hệ cửa sổ có lứoi chống côn trùng 2 lớp kính, lớp lưới

* Cửa được thiết kế riêng theo phong cách Italy, tiêu chuẩn Châu Âu

- Đối với hệ có cầu cách nhiệt thiết kế tiêu chuẩn châu Âu về cách âm, phù hợp với sự phát triển của môi trường hiện nay như bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

- Tính đa dạng về sản phẩm, có thể căn cứ vào thiết kế của công trình để có thể lựa chọn những hệ cửa nhôm kính đáp ứng được sở thích, nhu cầu của người thiết kế, sử dụng.

- Hệ thống cửa nhôm hoàng gia HCC có nhiều chủng loại, mẫu mã với giá thành và thiết kế khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của thị trường.

 - Bộ cửa đôi mắt của công trình xây dựng cho nên thiết kế nhôm càng đơn giản, không gian càng đẹp. Sản phẩm cửa nhôm hoàng gia có tính ưu việt cao.

* Chế độ bảo hành dài hạn cho cửa nhôm cao cấp HCC

+ Cửa nhôm cao cấp của HCC được cấu tạo bảo những vật liêu cao cấp nên chất lượng được đánh giá cao, tất cả các sản phẩm đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi có chế độ bảo hành 03 cho các hạng mục cửa nhôm cao cấp của HCC.


Hệ cửa lùa khổ lớn có nan trang trí

* Tư vấn lắp đặt tận nơi

+ Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, lựa chọn những hệ cửa nhôm phù hợp với vị trí ngôi nhà của mình sao cho đảm bảo được chất lượng hệ cửa mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp trong từng thiết kế cửa.

+ Sản phẩm cửa nhôm cao cấp HCC được thiết kế ưu việt phù hợp với môi trường, khí hậu của nước Việt Nam giúp người sử dụng dễ dàng, thuận tiện mà vẫn tiết kiệm năng lượng khi đưa vào sử dụng.

*  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

+ Đội ngũ nhân viên có trình độ và được đào tạo lành nghề

+ Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng, từ tư vấn, tiếp nhận thông tin bảo hành, sửa chữa cửa nhôm kính luôn trực 24/7


 


Hotline 0983626260